Chính sách bảo mật thông tin khách hàng – Website bán hàng Vandien.vn cam kết bảo mật các thông tin mang tính riêng tư khi bạn truy cập. Bạn vui lòng đọc các điều khoản và chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn về cam kết mà đơn vị chúng tôi sẽ thực hiện.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thông thường, các tính năng yêu cầu đăng ký cần cung cấp thông tin cá nhân như: email, họ và tên, số điện thoại, được yêu cầu khi mua hàng hoặc viết bình luận đánh giá. Vậy nên, các thông tin nêu trên phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, vì đơn vị chúng tôi sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật với thông tin khai báo sai lệch.

Qua một số bên công cụ của google tìm kiếm, chúng tôi cũng có thể thu thập thêm các thông tin như: số lần truy cập, số trang đã xem, thời gian xem, và lượt bạn click trên website. Ngoài ra, các thông tin mà trình duyệt web bạn sử sử khi truy cập cũng có khả năng thu thấp, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian truy xuất.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của bạn được thu thập với mục đích phù hợp và tuân thủ theo các quy định pháp luật ban hành. Cụ thể:

  • Xử lý đơn hàng: xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng và thời gian giao hàng thông qua gọi điện – nhắn tin.
  • Gửi thông báo, giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại và chia sẻ kiến thức chuyên ngành.
  • Nhận các thư khiếu nại từ quý khách hàng.
  • Gửi chính sách ưu đãi và chế độ bảo hành sản phẩm.
  • Các bài khảo sát để nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng tốt hơn.
  • Cung cấp thông tin cá nhân cho các cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu theo đúng quy định của pháp luật.

Thời gian lưu trữ thông tin

Mọi dữ liệu về thông tin cá nhân của quý khách hàng được thu thập bởi Vandien.vn sẽ được bảo mật trên máy chủ. Dữ liệu trên chỉ bị mất đi khi có yêu cầu xóa bỏ hoặc thực hiện hủy bỏ từ khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  1. Chúng tôi có chính sách bảo mật tuyệt đối dành cho nhân viên trong công ty khi thu thập và sử dụng thông tin của quý khách hàng. Nhân viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng hoặc những trường hợp pháp luật yêu cầu.
  2. Thông tin của quý khách hàng sẽ được sử dụng theo mục 2: không thực hiện phát tán, cung cấp thông tin đến bên thứ 3, chỉ cung cấp trong trường hợp cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.
  3. Cam kết thực hiện các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp cho việc bảo vệ thông tin và dữ liệu thu thập. Tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn đảm bảo an toàn thông tin mạng. Trong trường hợp rủi ro, máy chủ bị tấn công bởi virus hoặc hacker làm mất dữ liệu sẽ ngay lập tức thông báo đến cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời. Đồng thời sẽ gửi thông báo cho quý khách hàng được biết.

Chúng tôi đảm bảo tất cả thông tin và dữ liệu cá nhân quý khách hàng cung cấp được lưu trữ an toàn.