Van một chiều lá lật DN100

Mô tả sản phẩm

Bảo hành: 12 tháng

Hotline: 0865.91.59.68

CHÚNG TÔI CAM KẾT
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mô tả

Van một chiều lá lật DN100 được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nước Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc,… hiện nay van một chiều lá lật đang dần chiếm lĩnh thị trường công nghiệp Việt Nam

1. Định nghĩa và chức năng của van một chiều lá lật Dn100

– Van một chiều là lật Dn100 (Check valve) là thiết bị bảo vệ đường ống dẫn, cho phép dòng chất lỏng-khí đi qua chỉ theo 1 hướng nhất định và ngăn cản dòng theo hướng ngược lại. Van một chiều được sử dụng để bảo vệ các thiết bị của mạch thủy lực như ống dẫn, máy bơm, bình chứa, v.v. Ngoài ra van một chiều còn có tác dụng ngăn ngừa sự mất mát chất lỏng-khí khi có sự cố rò rỉ, hỏng hóc ống dẫn.

– Hiểu  thế nào là van một chiều: Đơn giản chỉ cần lắp đặt một van một chiều để cho phép dòng chảy theo một hướng và tự động ngăn ngừa dòng chảy ngược dòng (ngược dòng) khi chất lỏng trong dòng ngược hướng. Chúng là một trong số ít van tự động không cần sự trợ giúp để mở và đóng. Không giống các loại van khác, chúng vẫn tiếp tục làm việc ngay cả khi trang thiết bị của nhà máy mất không khí, mất điện, hoặc không có tác động xoay cơ học của con người.

Chức năng của van một chiều lá lật Dn100

– Chức năng quan trọng của van một chiều đó là đảm bảo chế độ vận hành chuẩn của cả hệ thống.

   Ví dụ, khi hệ thủy lực được cung cấp chất lỏng bởi 1 trạm máy bơm gồm nhiều máy bơm ghép song song. Khi có sự cố tụt áp tại một máy bơm, nếu không có van 1 chiều lớp ở cửa đẩy của máy bơm đó, thì một phần lưu lượng chất lỏng có thể chảy ngược về máy bơm bị tụt áp. Điều này không có lợi trong quá trình vận hành hệ thống.

2. Hình ảnh Van một chiều lá lật

van_mot_chieu_la_lat

Ngoài ra chúng tôi có các sản phẩm kích cỡ: van một chiều lá lật DN50, van một chiều lá lật DN65, van một chiều lá lật DN80, van một chiều lá lật DN125, van một chiều lá lật DN150, van một chiều lá lật DN200, van một chiều lá lật DN250, van một chiều lá lật DN300, van một chiều lá lật DN350

3. Thông số kĩ thuật của van một chiều lá lật DN100

cau_tao_van_mot_chieu_la_lat

– Kích cỡ: DN100
– Vật liệu: Gang, gang dẻo, inox
– Áp lực: 10k, 16k
– Kết nối: Mặt bích
– Nhiệt độ: 0-70 độ C
– Sử dụng: Nước, nước thải, xăng dầu
– Tiêu chuẩn: JIS, BS
– Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia

catalog_van_mot_chieu

*Bảo hành: 12 tháng ( đổi 1 nếu do lỗi nhà sản xuất)

  Tuấn Hưng Phát là nhà cung cấp phân phối van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, kho hàng lớn với đầy đủ các sản phẩm: van bi, van bướm, van đện từ, van giảm áp, van một chiều, van điều khiển điệnvan điều khiển khí nén…  luôn có sẵn. Bạn đang có nhu cầu tìm mua loại van này vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

  • Khách hàng có nhu cầu mua van một chiều lá lật DN100 vui lòng liên hệ: 

Công Ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát.

Có thể bạn quan tâm: Van một chiều lá lật DN150

 

Đánh giá (0)

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Đánh giá “Van một chiều lá lật DN100”

Chưa có đánh giá nào.

BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK

Hỗ trợ cài bình luận facebook vào webiste nếu khách mong muốn