Van bướm Trung Quốc

Mô tả sản phẩm

Bảo hành: 12 tháng

Hotline: 0865.91.59.68

CHÚNG TÔI CAM KẾT
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mô tả

Van bướm Trung Quốc, hay còn được gọi là “butterfly valve” trong tiếng Anh, là một loại van được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp để điều khiển dòng chất lỏng trong đường ống, được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm hóa dầu, điện, nước và xử lý chất thải van có giá thành phải chăng, làm cho chúng trở thành một lựa chọn phổ biến cho các dự án công nghiệp và hạ tầng

Định nghĩa van bướm trung quốc

Van bướm trung quốc dùng cho những đường ống lớn từ DN50 trở lên là người ta thường nghĩ tới giải pháp van bướm bởi van bướm có tính hiệu quả cao về mặt tiết kiểm chi phí, nó tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với van bi và van cầu. Tuy nhiên, ở những đường ống lớn từ DN200 trở lên tới DN2000 thì thực sự hiệu quả bởi chí phí rẻ khi sử dụng van bướm.

– Có một số loại van bướm thường được sử dụng đó là van bướm loại cánh bướm lật, van bướm tay quay và van bướm tay gạt. Van bướm thường được làm bằng chất liệu gang đúc hoặc inox (thép không gỉ) còn gọi là van bướm inox

– Van bướm là van có bộ phận điều chỉnh dòng chảy hình dạng mặt phẳng, thường là một tấm kim loại gắn liền, có khả năng xoay 90 độ trong phạm vi vòng làm kín. Điều chỉnh mức độ vật chất đi qua, tỉ lệ của dòng chảy bằng cách thay đổi góc quay của tấm kim loại. Dòng chảy đi qua van mạnh nhất khi tấm kim loại nằm song song dòng chảy. Khi van mở, dòng chảy đi qua có hiện tượng sụt áp, tạo xoáy rất nhỏ. Van bướm giống van bi đóng mở nhanh chóng.

Hình ảnh van bướm Trung Quốc

Van bướm trung quốc

Cấu tạo van bướm Trung Quốc.

– Thân van: Thân van được làm bằng vật liệu inox, được đúc liền, trên thân van có những lỗ dùng để định vị vào đường ống bởi các bulon và đai ốc.

–  Đĩa van: Đĩa van là cũng được làm bằng vật liệu kim loại nó làm nhiệm vụ điều khiển dòng chảy (đóng hoặc mở dòng chảy) thông qua cơ cấu điều khiển hoặc tay quay

– Seat ring: Là vòng làm kín giữa thân van và đĩa van khi van thực hiện quá trình đóng van hoàn toàn.

cau_tao_van_buom_

Thông số kỹ thuật của van bướm Trung Quốc

– Size: DN50-DN65-DN80-DN100-DN125-DN150-DN200-DN250-DN300-DN350-DN400-DN450-DN500

– Vật liệu: gang, thép

– Áp lực: PN10, PN16

– Nhiệt độ làm việc: 0-180độ C

– Môi trường sử dụng: nước, hóa chất, dầu, khí, hơi…

– Xuất xứ : Trung Quốc,

– Kiểu kết nối: lắp bích

– Hàng hóa: có sẵn

Phân loại van bướm Trung Quốc

Van bướm Trung Quốc Tay gạt

Tóm lại, van bướm tay gạt Trung Quốc là một sản phẩm công nghiệp quan trọng và đa dạng, đóng vai trò quan trọng trong việc điều khiển và quản lý dòng chất lỏng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau.

Van này có thiết kế đặc biệt giống như một con bướm, do đó được gọi là “van bướm,” và hoạt động bằng cách quay một đĩa tròn để mở hoặc đóng dòng chất lỏng. Loại van này được sản xuất và xuất khẩu rộng rãi từ Trung Quốc, là một trong những sản phẩm công nghiệp phổ biến của nước này.

Thiết kế đa dạng: Van bướm tay gạt Trung Quốc có nhiều loại thiết kế và kích thước khác nhau để phù hợp với các ứng dụng và yêu cầu cụ thể của người dùng. Điều này bao gồm các loại van bướm tay gạt đơn, đôi, tam và nhiều loại khác.

Van bướm tay gạt trung quốc
Van bướm tay gạt thân gang cánh inox

Vật liệu đa dạng: Chúng có thể được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau như gang, thép không gỉ, nhựa và các hợp kim đặc biệt tùy theo môi trường và dòng chất lỏng mà chúng phải xử lý.

Khả năng điều khiển tốt: Van bướm tay gạt có thể điều khiển dòng chất lỏng một cách hiệu quả, từ việc mở hoàn toàn đến đóng lại hoàn toàn dòng chất lỏng.

Van bướm Trung Quốc tay gạt

Trong tóm tắt, van bướm tay quay Trung Quốc là một sản phẩm công nghiệp đơn giản nhưng quan trọng, được sử dụng rộng rãi để điều khiển và quản lý dòng chất lỏng trong các ứng dụng công nghiệp và hạ tầng khác nhau.

Thiết kế đơn giản: Van bướm tay quay có thiết kế tương đối đơn giản, bao gồm một đĩa tròn được gắn vào một trục, và khi đóng hoặc mở, đĩa tròn quay xung quanh trục này.

Điều khiển dễ dàng: Để điều khiển dòng chất lỏng, người dùng chỉ cần quay tay cầm của van, làm cho đĩa tròn xoay và điều chỉnh lưu lượng chất lỏng qua đường ống.

Vật liệu đa dạng: Van bướm tay quay trung quốc có thể được sản xuất từ nhiều loại vật liệu, như gang, thép không gỉ, nhựa, và các hợp kim đặc biệt, tùy thuộc vào môi trường làm việc và dòng chất lỏng được điều khiển.

Van bướm tay quay trung quốc
Van bướm tay quay trung quốc thân gang cánh inox

Kích thước đa dạng: Chúng có sẵn trong nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn, để phù hợp với các dự án và ứng dụng cụ thể.

Ứng dụng rộng rãi: Van bướm tay quay được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cấp nước và xử lý nước, hóa dầu, công nghiệp thực phẩm, xử lý chất thải, và nhiều ứng dụng công nghiệp khác.

Giá trị chi phí tốt: Sản phẩm này thường có giá thành phải chăng, làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho các dự án công nghiệp và hạ tầng.

*Bảo hành 12 tháng( đổi 1 nếu do lỗi của nhà sản xuất)

Công ty TNHH Thương mai Tuấn Hưng Phát là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành cung cấp van công nghiệp, kho hàng lớn với nhiều sản phẩm đa dạng: van bướm, van bi, van cổng, van cầu, van một chiều, van điện từ, van giảm áp, van an toàn, van xả khí, lọc y, bẫy hơi, đồng hồ nước…

  • Khách hàng có như cầu mua van bướm Trung Quốc vui lòng liên hệ Công ty TNHH Thương mại Tuấn Hưng Phát
  • SĐT: 0865.915.968 (zalo: Trịnh Dũng), Gmal: dung@tuanhungphat.vn

Tham khảo thêm: Van bướm Hàn Quốc

Đánh giá (0)

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Đánh giá “Van bướm Trung Quốc”

Chưa có đánh giá nào.

BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK

Hỗ trợ cài bình luận facebook vào webiste nếu khách mong muốn